คำถามที่พบบ่อย

Question

ตอบ : ใช่ค่ะ ทางเราออกแบบบ้านโดยอิงหลักการดูฮวงจุ้ยชัยภูมิประกอบ ซึ่งมีหลักการออกแบบฮวงจุ้ยบ้านที่เป็นหลักสากลสามารถนำไปใช้ได้กับทุกคน โดยมีการจัดวางห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ และประตู ให้ถูกหลักการจัดวางฮวงจุ้ยประกอบกับดูเรื่องดีไซน์แบบบ้านแต่ละแบบอย่างพิถีพิถัน โดยทีมงานสถาปนิกและวิศวกรมืออาชีพ  เพื่อให้แบบบ้านออกมาถูกหลักฮวงจุ้ย สวยงาม และอยู่แล้วสุขสบาย เสริมโชคลาภให้มากที่สุดค่ะ

ตอบ : ทางเรามีบริการรับเขียนแบบบ้านตามต้องการของลูกค้า และ แก้ไขแบบบ้านเพิ่มเติมจากแบบบ้านสำเร็จรูปค่ะ ซึ่งการออกแบบบ้านใหม่ จะมีการวางผังบ้านผ่านหลักการดูฮวงจุ้ยแบบดาว 9 ยุค และหลักฮวงจุ้ยชัยภูมิ ซึ่งจะมีการใช้วันเดือนปีเกิด เวลาเกิด และทิศทางของฉโนดที่ดิน ทิศ ในการพิจารณาการออกแบบประกอบค่ะ

ได้ค่ะ ทางเรามีทีมงาน ที่ช่วยดูแลในการปรับแก้ไขบางส่วนเพิ่มเติมได้ค่ะ

ตอบ :

ทางเรามีบริการจัดทำแบบเพื่อขอยื่นอนุญาติก่อสร้างด้วยค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถอ่านตามรายละเอียดแต่ละแพคเกจได้เลยค่ะ 

**หมายเหตุ** แบบบ้านของทางtheluckyspace ออกแบบโดยทีมงานสถาปนิก และ วิศวกร ที่มีประสบการณ์ การทำงานโดยมีการดูฮวงจุ้ยชัยภูมิประกอบตั้งแต่การวางผัง การวางทิศทางที่เสริมโชคลาภ การสร้างครอบครัว ดีไซน์ให้มีรูปทรงที่มีความโดดเด่นและสวยงามกว่าแบบบ้านทั่วไป และปัจจุบันมีการนำแบบบ้านไปสร้างมากมายทั่วประเทศแล้ว ดังนั้นอย่าเสียดายเงินเพียงเล็กๆน้อยๆ ที่จะต้องจ่ายค่าดำเนินการเซ็น หรือไปซื่อแบบถูกๆ กับบางเพจ หรือบางเว็บที่ เป็นแบบบ้านธรรมดาไม่ได้มีการดูฮวงจุ้ยประกอบแต่อย่างใด เขียนแบบโดยนายช่างโยธา ปวส. เลยค่ะ จะได้แบบไม่ละเอียดและไม่คุ้มเสียค่ะ

แบบบ้านของเราแต่ละแบบได้บวกเพิ่มระยะรอบตัวบ้านไว้เรียบร้อยแล้ว ตามกฏหมายในการสร้างอาหารจะต้องมีพื้นที่ว่างเหลือไม่น้อยกว่า ด้านละ 2 เมตรถึงจะขออนุญาตก่อสร้างได้ ให้ดูข้อมูลตรง ขนาดที่ดินกว้างและ ขนาดที่ดินลึก  แจ้งว่ามีความกว้างของที่ดิน  14 เมตร ที่ดินของท่านก็ต้องกว้างไม่ต่ำกว่า 14 เมตร (รวมเว้นที่ว่างข้างละ 2 เมตรให้แล้ว) ตามกฎหมายเว้นระยะระหว่างอาคาร ดังนั้นท่านต้องทราบขนาดที่ดินทั้ง ความกว้างความลึก ว่ามีระยะกี่เมตร ก่อน และ ทั้งนี้ตามกฎหมายนั้นระบุไว้ว่าจะปลูกสร้างได้

เรามีแบบบ้านสำเร็จรูปพร้อมดาวน์โหลด สำหรับแพคเกจ สุขเศรษฐี อาจจะมีบางแบบบ้านที่อาจจะแบบ preorder ซึ่งจะใช้ระยะเวลาเขียน 7-14 วัน ซึ่งท่านสามารถทำการสั่งซื้อได้ 2 วิธี

วิธีที่ 1 กดเลือกสินค้า และกดชำระผ่านทางหน้าเว็ป และสามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ทันที  แพคเกจ (สุขเศรษฐี )สำหรับท่านที่ซื้อแพคเกจ (ทองเศรษฐี และ ทรัพย์เศรษฐี ) จะต้องรอทางทีมงานจัดทำผังบริเวณและแผนที่สังเขปเพิ่มเติมค่ะ ซึ่งจะใช้ระยะเวลาเขียน 7-14 วัน

วิธีที่ 2 โอนชำระเงินผ่านทางธนาคาร วันไหนสามารถแจ้งการโอนเงินพร้อมบอกที่อยู่ได้ที่  line : @theluckyspace (ใส่ตัว @ ด้วย) หรือแจ้งโอนเงินได้ที่ facebook fanpage แจ้งมาที่ www.facebook.com/theluckyspace

ทางเราได้จดตั้งเป็น บริษัท มีสถานที่ทำการถูกต้อง สามารถเช็คเลขที่จดบริษัทเป็นนิติบุคคลได้ค่ะ ปกติหากท่านที่ไม่เคยซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์อาจจะกังวลใจว่าเวลาโอนเงินสั่งซื้อของจะได้ของตามนั้นหรือไม่ สำหรับเว็บไซต์ของเรานั้นมี facebook page ซึ่งจะมีคำรีวิวจากลูกค้าที่ได้ใช้บริการซื้อแบบบ้านจากเราจริง สามารถเข้าไปอ่านเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ค่ะ

แบบบ้านหรือที่เรียกติดปากว่าพิมพ์เขียวของเรานั้นเป็นแบบก่อสร้างที่มีรายละเอียดครบถ้วนทั้ง โครงสร้าง สถาปัตยกรรม ระบบไฟฟ้า น้ำเสีย และอื่นๆ ปกติจะมีประมาณ 40 หน้า ไม่ได้เป็นเพียงแบบร่างที่มีเฉพาะผังบ้านและรูปด้านต่างๆ

ตามปกติการจะให้ไฟล์ทุกประเภทดังกล่าวให้กับลูกค้านั้นจะต้องเป็นการว่าจ้างเขียนแบบโดยเฉพาะตามความต้องการของลูกค้า ซึ่งมีค่าใช้จ่ายที่สูงและเจ้าของบ้านมีสิทธิในตัวแบบบ้านร่วมด้วย แต่สำหรับการจัดซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปของเรานั้น ลิขสิทธิ์เป็นของทางเราดังนั้นจึงไม่สามารถให้ไฟล์ใดๆ กับลูกค้าได้

ราคาประเมินการก่อสร้างที่ทางเราแจ้งไว้ในเว็บไซต์ จะเขียนไว้ว่าเป็นราคาประเมินเริ่มต้น นั้นหมายถึงราคาจะไม่มีทางต่ำกว่าที่ประเมินแล้ว และในการสร้างจริงจะเป็นเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับ คุณภาพวัสดุที่ท่านเลือกใช่้ การตกแต่ง การต่อเติมส่วนต่างๆ และที่สำคัญอยู่ที่ ส่วนต่างกำไรที่ผู้รับเหมาแต่ละคนคิดซึ่งไม่เท่ากัน (ราคาก่อสร้างบ้าน = ค่าวัสดุอุปกรณ์ + ค่าแรงงาน + กำไรของผู้รับเหมา) ดังนั้นหากท่านก่อสร้างด้วยการใช้วัสดุในเกรดเริ่มต้น ไม่มีการต่อเติมหรือตกแต่งมาก และที่สำคัญผู้รับเหมาไม่คิดกำไรมาก ราคาก่อสร้างบ้านก็จะไม่ห่างจากที่ประเมินไว้ค่ะ

นอกจากแบบบ้านที่มีความสวยงามเน้นเอกลักษณ์ ราคาประหยัดแล้ว จุดเด่นซึ่งแตกต่างจากที่อื่นคือ การดูฮวงจุ้ยเพื่อเสริมดวงชาตาประกอบอย่างละเอียดทุกหลัง ซึ่งตามปกติแล้ว การดูฮวงจุ้ยเพื่อสร้างบ้านส่วนตัวแต่ละหลัง จะมีค่าใช้จ่ายค่อยข้างสูงอย่างต่ำอยู่ที่หลังละ 3 หมื่นบาทเป็นต้นไป ซึ่งยังไม่รวมค่าออกแบบบ้านซึ่งจะขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้สอยและความยากง่ายในการออกแบบด้วย การซื้อแบบบ้านฮวงจุ้ยกับ theluckyspace จึงเป็นประโยชน์อย่างมากกับผู้ที่ต้องการสร้างบ้านโดยดูฮวงจุ้ยประกอบในงบที่จำกัด และต้องการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและทันสมัย

Compare listings

เปรียบเทียบ
Malcare WordPress Security